Giới thiệu dịch vụ Gas

Trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển. Công ty TNHH An Mỹ Công Nghiệp đã và đang ngày cảng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây lắp những công trình khí dầu mỏ hóa lỏng nói riêng, và những công trình công nghiệp nói chung. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành công.

Bằng những thế mạnh của mình, Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất! 

Dịch vụ mà chúng tôi mang đến:

  1. Tư vấn thiết kế hệ thống Gas
  2. Thi công lắp đặt hệ thống Gas
  3. Sửa chữa bảo trì hệ thống Gas
  4. Dịch vụ Nhiệt – Điện – Khí

Công ty TNHH An Mỹ Công Nghiệp không ngừng cung cấp những giải pháp phát triển hệ thống toàn diện và sáng tạo trên khắp Việt Nam bằng cách tích hợp công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ tư vấn thiết kế, xây dựng và quản lý vật hành theo yêu cầu của khách hàng.

Bằng sự tìm tòi, học hỏi, khám phá , cùng với sức trẻ đội ngũ kỹ thuật của An Mỹ đã vượt qua mọi khó khăn để vươn lên khẳng định thương hiệu An Mỹ như hiện nay.

Hiện tại, Quy mô Công ty với 21 công nhân viên trụ sở đặt tại Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội và 1 văn phòng tại Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Toàn bộ bộ phận văn phòng, quản lý trình độ đại học và trên đại học.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:
1.Nhạy bén trong thị trường
2.Sáng tạo trong tư duy
3.Quyết liệt trong hành động
4.Minh bạch trong quản trị
5.Cẩn thận trong kế hoạch
6.Trách nhiệm trong quan hệ

Bằng những thế mạnh của mình, Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất!

Các bạn đang tìm một đơn vị thi công hệ thống gas chuyên nghiệp để lắp đặt hệ thống gas cho nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp với yêu cầu đa dạng, đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình, kiêm lên ý tưởng và tư vấn thiết kế hệ thống (đối với đơn vị chưa có thiết kế), tiện lợi dễ sử dụng, an toàn.
Các bạn hãy liên lạc ngay với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi theo số điện thoại nóng: +84906006691 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Với kinh nghiệp hơn 10 năm thi công dự án lớn nhỏ quy mô công trình từ 70kg đến 100.000 KG Gas, từ công trình nhà hàng nhỏ đến các dự án lớn của Trung tâm hội nghị quốc gia, Vincom, Vinpearl … Anmy Industry Gas sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.