Kết thúc dự án LPGas – Hệ thống Gas

Đây là các hoạt động hoàn thiện để chính thức đóng lại dự án thi công lắp đặt hệ thống Gas. Việc kết thúc dự án phải được thực hiện bài bản và đầy đủ. Nhà thầu bàn giao sản phẩm, nhận feedback từ khách hàng, sao lưu hồ sơ,…
Giai đoạn kết thúc dự án không theo trình tự sẽ phát sinh nhiều rắc rối như các vấn đề liên quan đến pháp lý, trách nhiệm nhân sự,…. Điều này sẽ để lại cho tổ chức nói chung và các cá nhân trong nhóm dự án nói riêng những thiệt hại to lớn về tài chính và danh tiếng.

Quá trình nạp Gas An Mỹ - Hệ thống gas
Quá trình nạp gas An Mỹ Industry khi hoàn thiện hệ thống Gas

Xem thêm bài viết về:

  1. Hệ thống gas công nghiệp
  2. Hệ thống gas trung tâm
  3. Hệ thống gas nhà hàng

Công ty TNHH An Mỹ Công Nghiệp không ngừng cung cấp những giải pháp phát triển hệ thống toàn diện và sáng tạo trên khắp Việt Nam bằng cách tích hợp công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ tư vấn thiết kế, xây dựng và quản lý vật hành theo yêu cầu của khách hàng.

Bằng sự tìm tòi, học hỏi, khám phá , cùng với sức trẻ đội ngũ kỹ thuật của An Mỹ đã vượt qua mọi khó khăn để vươn lên khẳng định thương hiệu An Mỹ như hiện nay.

Hiện tại, Quy mô Công ty với 21 công nhân viên trụ sở đặt tại Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội và 1 văn phòng tại Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Toàn bộ bộ phận văn phòng, quản lý trình độ đại học và trên đại học.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:
1.Nhạy bén trong thị trường
2.Sáng tạo trong tư duy
3.Quyết liệt trong hành động
4.Minh bạch trong quản trị
5.Cẩn thận trong kế hoạch
6.Trách nhiệm trong quan hệ

Bằng những thế mạnh của mình, Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất!