Thiết lập dự án LPGas

Để triển khai một dự án, bao giờ chúng ta cũng phải làm từ bước đầu tiên là thiết lập dự án. Và với hệ thống Gas cũng vậy! Điều này cũng phải bắt buộc đảm bảo tính chặt chẽ, đầy đủ pháp lý giúp dự án hoàn thành vận hành ổn định Đúng – Đủ yêu cầu pháp luật Việt Nam.

Khái quát lập dự án đầu tư xây dựng hệ thống Gas
Khái quát lập dự án đầu tư xây dựng hệ thống Gas

Đầu tiên xét đến mục đích của việc xác định dự án dầu tư hệ thống gas là phát triển một đề xuất sơ bộ cho các yêu cầu phù hợp nhất trong quá trình vận hành sử dụng, trong thời gian và ngân sách khung cụ thể, để giải quyết một mục tiêu đề ra của Chủ đầu tư.

Mục đích đầu tư một hệ thống Gas có thể phát sinh từ nhu cầu của đơn vị cần mở rộng cơ sở hoạt động kinh doanh hay xuất phát từ nhu cầu thiếu nguồn cung cấp trên đánh giá từng khu vực. Hoặc có thể bắt nguồn từ kế hoạch, chương trình ngành của một quốc gia hay chiến lược, như theo dõi các dự án Nhiệt điện khí, khu vực tồn chứa tích trữ LPG, hệ thống trạm cấp khí gas cho phương tiện công cộng như ô tô, xe bus hiện tại hoặc từ các ưu tiên được xác định trong một khu vực đa đối tác hay đối thoại phát triển địa phương.

Xác định bao gồm:
Xem xét lại các phương pháp thay thế hệ thống gas đã qua sử dụng hoặc các tùy chọn để giải quyết một loạt các vấn đề phát triển mới công nghệ và cập nhật những công nghệ gas mới giúp đạt hiệu quả hơn;
Đơn vị thiết kế thi công gas và chủ đầu tư cần cung cấp thông tin đầy đủ về các lựa chọn dự án đầu tư phải được tập hợp để cho phép các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét. Hồ sơ dự án đầu tư dự án LPG là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành các biện pháp quản lý, cấp phép đầu tư. Nó là căn cứ để nhà đầu tư triển khai hoạt động đầu tư và đánh giá hiệu quả của dự án. Và đặc biệt quan trọng trong việc thuyết phục chủ đầu tư quyết định đầu tư và tổ chức tín dụng cấp vốn cho dự án. Lập dự án đầu tư chỉ là bước sau cùng trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư. Muốn lập dự án đầu tư có chất lượng, hiệu quả thì chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống gas phải tiến hành nhiều công việc.

 • Cụ thể:
  1. Khảo sát – lựa chọn địa điểm đầu tư hệ thống
  2. Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thị trường.
  3. Xác định thời điểm đầu tư và qui mô đầu tư.
  4. Lựa chọn hình thức đầu tư.
  5. Tiến hành các hoạt động khảo sát môi trường đầu tư.
Hệ thống trạm chiết nạp LPG
Hệ thống trạm chiết nạp LPG
Các bạn đang tìm một đơn vị thi công hệ thống gas chuyên nghiệp để lắp đặt hệ thống gas cho nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp với yêu cầu đa dạng, đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình, kiêm lên ý tưởng và tư vấn thiết kế hệ thống (đối với đơn vị chưa có thiết kế), tiện lợi dễ sử dụng, an toàn.
Các bạn hãy liên lạc ngay với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi theo số điện thoại nóng: +84906006691 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Với kinh nghiệp hơn 10 năm thi công dự án lớn nhỏ quy mô công trình từ 70kg đến 100.000 KG Gas, từ công trình nhà hàng nhỏ đến các dự án lớn của Trung tâm hội nghị quốc gia, Vincom, Vinpearl … Anmy Industry Gas sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.